Top Ad unit 728 x 90

Tin Nổi Bật

Phim Người Cá Marina [Vietsub] 2012 Online

Phim Người Cá Marina [Vietsub] 2012 Online
Xem Phim Người Cá Marina [Vietsub] Trên Kênh THVL1, THVL2, BTV1 2012 | phim nguoi ca marina (lòng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Philippines 2012 Online

- Tên phim: Người Cá Marina [Vietsub] 2012
- Dạo diễn: Đang cập nhật
- Diễn viên: Đang cập nhật
- Nhà sản xuất: Đang cập nhật
- Thể loại: Thần Thoại, Viễn Tưởng
- Quốc gia: Philippines
- Thời lượng: Đang cập nhật
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Phim Người Cá Marina nội dung kể về câu chuyện xảy ra trong một ngôi làng chài nhỏ nọ, có một nữ thần biển tên là Victoria sống giữa dân chúng của cô dưới hình hài một con người. Cô tìm thấy tình yêu trong con người cùa Elias, và tâm trạng vui vẻ của cô đã mang lại nguồn lương thực dồi dào cho dân làng. Tuy nhiên, điều tốt đẹp đó đã không còn nữa, khi Elias gặp và đem lòng yêu Esther. Họ nhanh chóng kết hôn và bỏ lại Victoria với nổi thống khổ bao trùm mặt biển như một điềm báo.

Phim Người Cá Marina [Vietsub] 2012 Online

Nhận lời nguyền rủa thay cho cha mẹ, con gái Chistina của Elias và Esther biến thành người cá vào ngày sinh nhật lần thứ 7. Esther đã phải đau đớn rời xa Chistina và đưa cô bé ra biển, nơi cô được an toàn khỏi giận dữ của dân làng, những người tin rằng người cá là những sinh vật xấu xa mang lại điềm gở.

Phim Người Cá Marina [Vietsub] 2012 Online

Giờ đây, được biết dưới cái tên Marina, cô gái người cá bị nguyền rủa sống một cách bình an cùng với đồng loại của mình, nhưng bản tính cứng cỏi đã khiến cô lên đường tìm kiếm nguồn gốc con người của mình. Sau đó cô gặp Rodge – người được tin rằng là tình yêu đích thực của Marina. Khi dấn thân vào cuộc đấu tranh kéo dài cả đời nhằm lấy lại tất cả những gì đã mất, họ lại một lần nữa đối mặt với sự phẫn nộ không bao giờ chấm dứt của Victoria, hiện đang nắm giữ quyền năng đen tối của “Aram”.

Phim Người Cá Marina [Vietsub] 2012 Online

Mời quý vị và các bạn Xem Phim Người Cá Marina [Vietsub] Trên Kênh THVL1, THVL2, BTV1 2012 | phim nguoi ca marina (lòng tiếng) phát sóng trên kênh thvl và được phát sóng từ ngày 13/3/2012 trong chương trình phim truyện 12h00 hàng ngày trên BTV1. trọn bộ trực tuyến Phim Philippines 2012 Online
[id]Tester;http://www.youtube.com/watch?v=KuBnyrnnhSQ|[/id]
Phim Người Cá Marina [Vietsub] 2012 Online Reviewed by Unknown on 1:39 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Xem Phim - azphim.info © 2012 - 2016
Powered By Xem Euro 2016, Designed by Thể Thao TV

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.